Bảng giá làm website

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường thiết kế website Việt Nam.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các bạn và qua đây chúng tôi cũng xin cảm ơn tới gần 400 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Mạng lưới Internet bùng nổ, nền công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng khiến các doanh nghiệp hiểu ra rằng, nếu không có hình thức quảng bá thương hiệu đúng đắn, doanh nghiệp của bạn có khả năng bị " đào thải " trong cuộc đua kinh tế.

Việc lựa chọn hình thức quảng cáo trực tuyến thông qua việc thiết kế website là một trong những giải pháp được nhiều chủ đầu tư doanh nghiệp quan tâm trong thời gian qua với mức kinh phí đầu tư thấp nhưng có hiệu quả cao.

Tuy nhiên, với số lượng các đơn vị thiết kế website nhiều như hiện nay, khách hàng cảm thấy khá lúng túng khi không biết nên chọn đơn vị thiết kế website nào mang lại hiệu quả. Đồng thời, nhiều khách hàng cũng gặp các vấn đề khó khăn trong việc thiết kế website với :

    Chi phí tạo lập website quá cao so với tài chính của doanh nghiệp
    Website của hàng không được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện không có tính thu hút khách hàng
    Website chưa được chuẩn SEO
    

Bảng giá làm website

Thiết kế web chuẩn SEO là website tích hợp đầy đủ các yếu tố mà các bộ máy tìm kiếm như Google.Bing như, có các file robots.txt,xml sitemaps,web master tool,schema.. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện trên Google hơn. Nếu thiết kế chuẩn SEO sẽ hiển thị trên Google nếu gõ chính xác domain. Tuy nhiên để website hiển thị i các từ khóa mong muốn ví dụ thiết kế web… thì bạn cần phải SEO.


    Khó khăn trong việc bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu chưa đến được với người tiêu dùng một cách hiệu quả
    Không được đơn vị thiết kế website hỗ trợ kịp thời các vấn đề kĩ thuật trong khi sử dụng.

Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp theo dạng e-catalog kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết. bang gia thiet ke web

Bộ quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào.

Chi phí thiết kế website trọn gói giá dao động tùy thuộc vào mục đích bạn làm một website, cần có rất nhiều yếu tố để xác định chi phí thiết kế website giá bao nhiêu là trọn gói. Tuy nhiên, mỗi website đều có những chi phí cố định sau đây:

    Loại trang web  – Trang web không giống nhau. Giá cả phụ thuộc nhiều vào loại trang web bạn đang xây dựng. Ví dụ chi phí của một thiết kế web tin tức sẽ khác với một thiết kế web thương mại điện tử hay một website giới thiệu doanh nghiệp.
    
    Tên miền & Hosting  – Bạn cần máy chủ và tên miền cho trang web. Bạn có thể tự mua tên miền và hosting hoặc mua thông qua một đại lý cung cấp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
    
    Công nghệ  – Tất cả các trang web đều được cung cấp bởi một số loại phần mềm trong nền. Đây có thể là các tệp HTML hoặc PHP, một hệ thống quản lý nội dung như WordPress..vv… Tùy thuộc vào sự lựa chọn, chi phí sẽ khác nhau.

    Chức năng bổ sung  – Ngoài công nghệ, bạn phải mua một số chức năng bổ sung cho website nếu cần thiết như giỏ hàng, thanh toán..v.v.. Tùy thuộc vào chức năng bạn cần, bạn có thể thêm plugin, ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba, được miễn phí hoặc trả phí.
    
    Cài / Thiết kế / Phát triển  – Xây dựng một trang web không chỉ là có các thành phần, chúng còn cần phải được lắp ráp cài đặt đúng vị trí. Bạn cần phải trả phí cho lập trình viên làm phần việc này.
    

Bảng giá làm website


    Bảo trì  – Ngoài ra, trang web cũng cần duy trì hoạt động. Bảo trì liên tục cũng là một phần của chi phí cho website. Chi phí này gồm có: Hosting và Domain gia hạn hàng năm; Cập nhật phần mềm phát triển với cái tính năng, cải tiến..vv…; Gia hạn cái plugin trả phí; Bảo mật cho sao lưu và các biện pháp bảo mật khác; Chứng chỉ SSL
    
Chi phí thiết kế website trọn gói

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế web uy tín để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là quy trình cơ bản khi bạn lựa chọn một dịch vụ thiết kế website chuẩn nhất:

Bước 1: Hỗ trợ lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web phù hợp tùy theo nhu cầu và gửi bảng báo giá chi tiết. Sau khi chọn được gói dịch vụ phù hợp. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng. Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web cho bên thiết kế web.

Bước 2: Thời gian thiết kế giao diện webiste. Sau khi nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, bắt đầu xây dựng giao diện website bằng hình ảnh và gửi lại cho khách duyệt. Bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện theo yêu cầu tối đa 2 lần trong 3 ngày. Sau đó, hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Bước 3: Lập trình website và chức năng. Kỹ thuật lập trình sẽ hoàn thiện web để chạy trên internet. Khách hàng có thể theo dõi và chỉnh sửa thông qua công cụ Bugherd cho đến khi hoàn thiện. Sau đó tiến hành cho chạy thử trên tên miền chính.

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm. Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Trong thời đại công nghệ thông tin đang cực kỳ phát triển hiện nay thì website có thể nói là đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển của nhiều thương hiệu hiện nay.

Website trở thành công cụ để tiếp thị quảng cáo tốt nhất và không thể thay thế hiện nay tuy nhiên để thiết kế web chuyên nghiệp chắc hẳn các bạn vẫn biết chi phí cần thiết để mình phải bỏ ra là bao nhiêu ?

Bảng giá làm website


Liệu sau khi thiết kế website xong nó có thật sự mang lại lợi ích cho bạn ? Lập trang web có tốn nhiều tiền không ? và chi phí khoảng bao nhiêu ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ tất cả các bạn qua bài viết chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu tiền ?.

Những yếu tố tạo nên giá cả khi thiết kế website

Thường thì giá cả khi thiết kế web thì tạo ra từ rất nhiều yếu tố thông thường đối với các công ty thiết kế web sẽ dựa vào thời gian để thiết kế trang web, mã nguồn sử dụng, độ khó khi thiết kế và một số phụ chi khác như domain, hosting,… để căn cứ vào đấy tạo ra một bảng báo giá hoàn chỉnh cho các bạn.

Thời gian thiết kế thì thật ra sẽ căn cứ theo từng lĩnh vực để từ đó đưa ra các bảng giá khác nhau như khi thiết kế website du lịch thời gian sẽ lâu hơn rất nhiều với việc thiết kế web công ty chính vì vậy khi thiết kế web thường người ta sẽ hỏi các bạn thiết kế web lĩnh vực gì ?

Và sau đó đưa các bạn một số mẫu để tham khảo và hỏi những chức năng bạn yêu thích để từ đó xây dựng nên một bảng báo giá hoàn chỉnh. Thường những website sử dụng theme có sẵn chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với các website sử dụng lập trình code thuần.

Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu tại Hà Nội? Ai cũng biết website là phần không thể thiếu đối với kinh doanh online. Website giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Tuy nhiên, thiết kế website giá bao nhiêu? Có những chi phí gì? Làm thế nào để thiết kế một website chuyên nghiệp? Bài viết sau đây sẽ giúp giải quyết thắc mắc ấy của khách hàng.

Thiết kế website gồm những gì?

Trước khi trả lời câu hỏi chi phí thiết kế website giá bao nhiêu tại Hà Nội, chúng ta cần hiểu các công đoạn của việc thiết kế. Việc thiết kế một website giống như xây một ngôi nhà. Để xây nhà, trước hết cần có một mảnh đất (hosting). Sau đó cần có một địa chỉ nhà cụ thể (tên domain) và cuối cùng là căn nhà.

Căn nhà (phần lập trình và thiết kế web)  thì tùy theo thiết kế, diện tích, trang trí mà giá cả khác nhau. Đây là 3 phần quan trọng góp phần vào chi phí thiết kế website


Cao đẳng dược
© 2007 - 2021 https://giare.batdongsanvietnam.org
- Phone: +84-908-744-256